Hòa Phát đồng hành cùng trung đoàn Gia Định kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Tối 18-10, Trung đoàn Gia Định tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930–20/10/2023) và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010–20/10/2023). Với vai trò là một đơn vị tài trợ, Công ty TNHH Kỹ Thuật An Toàn Môi Trường Hòa Phát đã cùng đồng hành với Trung Đoàn Gia Định để buổi lễ kỷ niệm được diễn ra thành công và tốt đẹp nhất.

Thượng tá Võ Văn Thọ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh TPHCM tặng quà vợ các đồng chí sĩ quan, QNCN của Trung đoàn Gia Định.
Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí: Thượng tá Võ Văn Thọ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh TPHCM; Trung tá Võ Chí Tâm, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Gia Định; Trung tá Nguyễn Văn Sản, Chính ủy Trung đoàn Gia Định và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành với các hoạt động của trung đoàn.
Trung tá Nguyễn Văn Sản, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn Gia Định tặng quà mẹ các đồng chí sĩ quan, QNCN của đơn vị.
Tại buổi họp mặt, Trung tá Nguyễn Văn Sản, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn gửi những lời chúc tốt đẹp đến các chị, các mẹ là hậu phương của sĩ quan, QNCN trong toàn trung đoàn và đánh giá cao tầm quan trọng của hậu phương, gia đình đối với đội ngũ cán bộ đơn vị, đây chính là động lực quan trọng để cán bộ của trung đoàn an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trung tá Võ Chí Tâm, Trung đoàn trưởng Trung đoàn Gia Định và anh Nguyễn Ngọc Sơn đại diện nhãn hiệu H’Cleaner từ Công ty Hòa Phát tặng quà cho đại diện gia đình sĩ quan, QNCN

Trung đoàn Gia Định cùng các đơn vị: Công ty TNHH kỹ thuật an toàn môi trường Hòa Phát, Công ty Suntory pepsico Việt Nam đã trao tặng các phần quà ý nghĩa đến gia đình các đồng chí cán bộ của đơn vị.

Trước đó, Trung đoàn Gia Định đã tổ chức cuộc thi nấu ăn giữa các cơ quan, đơn vị trong trung đoàn. Các đội tham gia đã thực hiện các món ăn công phu và trình bày đẹp mắt cùng với bài thuyết trình sâu sắc, ý nghĩa về các món ăn của đội mình. Kết quả, Đội thi Ban Hậu cần và Ban Kỹ thuật đạt giải Nhất, 2 giải Nhì thuộc về Ban Tham mưu và Ban Chính trị, 3 giải ba thuộc về các đội Tiểu đoàn 1, Tiểu đoàn 2 và khối trực thuộc Trung đoàn.

Thủ trưởng Phòng Chính trị Bộ Tư lệnh TPHCM và trung đoàn tham quan các đơn vị thi nấu ăn.
Đây là một hoạt động thường niên của Trung đoàn Gia Định mang đậm ý nghĩa tôn vinh người phụ nữ, đánh giá cao sự cống hiến của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”và là sự tri ân đối với những hy sinh thầm lặng của hậu phương người lính, đã thay chồng gánh vác việc gia đình để các anh vững tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *