Hoá chất?

Công nghiệp hóa chất rất quan trọng đối với nền kinh tế của bất kỳ quốc gia nào. Mọi người thường hiểu “hoá chất” là những sản phẩm làm ra từ các ngành công nghiệp. Thật ra tất cả  đều là “hoá chất” từ đất, nước, không khí, muối, xăng dầu, nhựa, thuốc men, các sản phẩm sinh hoạt gia đình, nước hoa, sơn, kim loại, …Do đó, dù từ thiên nhiên hay tổng hợp từ công nghiệp, tất cả là “hoá chất” và phải tuân thủ các quy định về hoá chất.

Chính vì lẽ đó, khái niệm “nguy cơ” xảy ra nguy hiểm hay độc hại trong từng trường hợp cụ thể đối với con người hay môi trường luôn luôn tiềm ẩn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Gây tác động trực tiếp đến xã hội và môi trường. Nhà nước và Các cơ quan chức năng đã ban hành các quy định nhằm quản lý việc sản xuất, kinh doanh và kiểm soát “nguy cơ” do hoá chất gây trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, sử dụng.

Vì sao?

Với xu hướng phát triển và nhu cầu của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoá chất, Chúng tôi đã chọn lĩnh vực “tư vấn cho hoạt động hoá chất” và trở thành một trong số ít Công ty tư vấn chỉ tập trung cho loại hình dịch vụ này tại Việt Nam. Chúng tôi đã dành toàn bộ tâm huyết và niềm tin để có được các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoá chất.

Chúng tôi là ANTOANHOACHAT.VN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN CÔNG NGHỆ VIỆT TÂM được thành lập năm 2011 bởi Ông HỒ CƠ PHÁT – Chủ tịch hội đồng thành viên.

Đến năm 2013, nhu cầu mở rộng thị trường và nhu cầu khách tăng nhanh Công ty TNHH Kỹ thuật An toàn Môi trường Hoà Phát (Công ty An toàn Hoà Phát) do Ông NGUYỄN HOÀNG CƯƠNG -Giám đốc đã ra đời để đáp ứng vấn đề này.

ANTOANHOACHAT.VN cung cấp những dịch vụ nào?

  1. Dịch vụ tư vấn:

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoá chất thuộc danh mục hạn chế sản xuất kinh doanh do Bộ Công Thương cấp.

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoá chất thuộc danh mục hoá chất  sản xuất kinh doanh có điều kiện do Sở Công Thương cấp.

– Giấy phép nhập khẩu hoá chất Bảng

– Giấy phép nhập khẩu tiền chất công nghiệp.

– Kế hoạch/ Biện pháp phòng ngừa ứng phó sự cố hoá chất.

– Diễn tập ứng phó sự cố hoá chất.

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất phân bón, công bố hợp quy phân bón, đăng ký phân bón lưu hành.

– Giấy phép vận chuyển hàng nguy hiểm do: Cơ quan PCCC, Sở Khoa học và Công nghệ, Tổng cục môi trường cấp.

– Hồ sơ kiểm định bao bì hoá chất, xăng dầu, LPG,…

– Hồ sơ quản lý an toàn trong hoạt động dầu khí (Chương trình quản lý an toàn, Báo cáo đánh giá rủi ro, Kế hoạch ứng cứu khẩn cấp)

  1. Thương mại hoá chất:

Cung cấp các loại hoá chất cho ngành công nghiệp sản xuất sơn, mực in, cao su, bao bì, giấy, thuỷ sản, tẩy rửa và xử lý nước thải.

– Hoá chất công nghiệp

– Dung môi công nghiệp

– Hoá chất xử lý nước.

  1. Kho vận:

Với tổng diện tích Kho bãi gần 15.000 m2 của 4 Kho chứa hoá chất tại Khu công nghiệp Hải Sơn, huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

  1. Huấn luyện & đào tạo

Công ty TNHH Kỹ thuật An toàn Môi trường Hoà Phát đã được Bộ Lao động – Thương Binh và Xã Hội cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn vệ sinh lao động số 22/2019/GCN ngày 10 tháng 04 năm 2019.

– Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP của Chính Phủ.

– Huấn luyện kỹ thuật An toàn hoá chất theo Nghị định 113/2017/NĐ-CP của Chính Phủ.

– Huấn luyện kiến thức về phân bón cho cán bộ, nhân viên làm việc trong ngành sản xuất, kinh doanh phân bón.

– Huấn luyện an toàn trong kinh doanh khí dầu mỏ hoá lỏng.

– Huấn luyện an toàn trong hoạt động vật liệu nổ công nghiệp.

– Huấn luyện an toàn sức khoẻ môi trường.

– Huấn luyện an toàn trong vận chuyển hàng công nghiệp nguy hiểm dưới sự giám sát và cấp giấy chứng nhận của Sở Công Thương.

ANTOANHOACHAT.VN có gì khác biệt?

  1. Chúng tôi là một trong rất ít đơn vị tư vấn chỉ tập trung khai thác cho dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực hoá chất tại Việt Nam
  2. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đối tác.
  3. Luôn đề cao tính trung thực lên hàng đầu để mang lại niềm tin cho khách hàng.

Điều gì làm nên thành công của ANTOANHOACHAT.VN

Đó chính là sự TẬN TÂM

Tận tâm trong mọi dịch vụ là cam kết của chúng tôi đối với đối tác và khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ và còn đông hành cùng đối tác, đồng hành cùng khách hàng.

Với phương châm đó, chúng tôi chọn cho mình triết lý sống: Thành công của ANTOANHOACHAT.VN được đo bằng những giá trị tối ưu mà khách hàng nhận được từ các dịch vụ.

Những yếu tố trên là cái gốc cho mọi hoạt động, đem tới cho Công ty những thành công bền vững. Chúng tôi xác định rõ sứ mệnh, tàm nhìn của mình.

Sứ mệnh: Chúng tôi là cầu nối giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoá chất với cơ quan chức năng. Khách hàng và đối tác sẽ nhận được giá trị tối ưu trong hoạt động quản lý, sản xuất, kinh doanh, lưu trữ và sử dụng hoá chất.

Tầm nhìn:

– Đến năm 2022:  Đơn vị tư vấn hoá chất được ưu tiên số 1 sủ dụng tại Việt Nam, đơn vị có dịch vụ kho vận cho hoá chất tốt nhất Việt Nam, có dịch vụ huấn luyện đào tạo tốt nhất Việt Nam.

– Từ năm 2022 đến 2025: Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, huấn luyện đào tạo và mở rộng quy mô hệ thống kho bãi phục vụ cho ngành hoá chất trên địa bàn Miền Trung và Miền Bắc.

Khách hàng của ANTOANHOACHAT.VN là ai?

Thông tin liên lạc ANTOANHOACHAT.VN

Địa chỉ: 710/14 Luỹ Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6267 9896

Di động: 0938 35 33 69 (Mr. Phong)

Email: phongle@antoanhoachat.vn