Giới thiệu về chúng tôi

Lời nói đầu, ANTOANHOACHAT.VN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty chuyên về dịch vụ tư vấn, đào tạo,…cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoá chất, xăng dầu, LPG,…kết hợp dịch vụ kho lưu giữ hoá chất nguy hiểm và vận chuyển hoá chất là một giải pháp hữu ích và tiết kiệm cho các khách hàng hoạt động logistics và kinh doanh trong lĩnh vực hoá chất.. Với đội ngũ nhân viên năng động, cùng kinh nghiệm thực tiễn, Antoanhoachat.vn luôn đưa ra giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất góp phần sự thịnh vượng và phát triển của quý đối tác, khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển:

Antoanhoachat.vn được thành lập năm 2011 bởi Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Công nghệ Việt Tâm và hiện tại được phát triển bởi Công ty TNHH Kỹ thuật An toàn Môi trường Hòa Phát. Chúng tôi chuyên nhận tư vấn các hồ sơ Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh, Kế hoạch phòng ngừa ứng phó sự cố, giải pháp kỹ thuật an toàn…cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất, xăng dầu, LPG,…Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, cuối năm 2017 chúng tôi mở rộng hệ sinh thái của mình với dịch vụ kho bãi lưu giữ và vận chuyên hoá chất nguy hiểm. 

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Antoanhoachat.vn đã trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo, kho vận cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hoá chất, xăng dầu, LPG hàng đầu tại Việt Nam.

ANTOANHOACHAT.VN có gì khác biệt?

1. Chúng tôi là một trong rất ít đơn vị tư vấn chỉ tập trung khai thác cho dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực hoá chất tại Việt Nam

2. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đối tác.

3. Luôn đề cao tính trung thực lên hàng đầu để mang lại niềm tin cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ.