Kho Hoà Phát giải pháp lưu trữ hoá chất toàn diện cho doanh nghiệp

Kho Hoà Phát giải pháp lưu trữ hoá chất toàn diện cho doanh nghiệp

Dịch vụ thuê ngoài kho bãi và lưu giữ hàng hoá trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi sự tiện lợi và tiết kiệm mà nó mang lại. Đặc biệt đối với lĩnh vực hoá chất, việc tìm giải pháp lưu trữ sẽ giúp doanh nghiệp xoá bỏ nỗi lo về các quy định nghiêm ngặt về bố trí, xây dựng nhà xưởng, công tác an toàn hoá chất. 

1. Giải pháp lưu trữ hoá chất giúp bạn tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng hàng hóa ít hoặc không ổn định giữa các thời vụ trong năm thì việc bỏ ra chi phí để thuê kho riêng, đầu tư trang thiết bị, thuê nhân công quản lý hàng hóa tại kho sẽ rất lãng phí và kém hiệu quả. Nguyên nhân là bởi chi phí cố định để duy trì kho hàng thì cao trong khi nhân viên không có việc để làm trong những thời điểm ít hàng. Lúc này, việc sử dụng dịch vụ kho bãi sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì sẽ chuyển toàn bộ chi phí cố định để duy trì kho hàng sang chi phí thay đổi, bạn chỉ phải  trả chi phí đúng với nhu cầu lưu trữ của mình.

2. Giải pháp lưu trữ hóa chất giúp bạn tiết kiệm thời gian

Việc sử dụng đơn vị thuê ngoài sẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào việc quản lý, sắp xếp, xuất nhập hàng hóa. Thay vào đó, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung mở rộng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị logistic uy tín hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực kho bãi và lưu trữ hoá chất. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho chất lượng, HP Warehouse đặc biệt chú trọng xây dựng giải pháp kho bãi và lưu trữ hàng hóa tối ưu cho khách hàng, tính toán sao cho tiết kiệm nhất đối với từng mặt hàng, từng hình thức lưu trữ, từng thời điểm lưu hàng trong năm,… Với việc tích hợp đa dạng tiện ích như bốc xếp, dán tem nhãn, đóng gói, vận chuyển, giao hàng, quản lý xuất nhập tồn, báo cáo tồn kho,…chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn nhanh chóng và hiệu quả tối đa.

Dịch vận cho thuê kho hoá chất
Giải pháp lưu trữ hoá chất tại kho hàng Hoà Phát

 

ƯU ĐIỂM KHO HÀNG HP WAREHOUSE

1. Hệ thống kho bãi chuyên nghiệp – cơ sở hạ tầng hiện đại

Hệ thống kho hàng của HP Warehouse được trang bị hệ thống kệ chứa hàng theo ballet chất lượng, xe nâng hạ hàng hóa, hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC), camera an ninh và bảo vệ hoạt động 24/24.

Ác mộng của những người thuê kho chứa hàng chính là kho bãi ẩm thấp, nằm trong khu vực ngập úng. Bởi hàng hóa không chỉ dễ bị hư hại, mối mọt mà giao thông vào mùa mưa cũng trở nên tê liệt, làm giao hàng chậm trễ, mất uy tín. Nhưng với HP Warehouse bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi hệ thống kho được xây dựng tại các địa điểm giao thông thuận lợi, kho hàng cao ráo, thông thoáng, cam kết hàng hóa của khách không bị ảnh hưởng bởi điều kiện mưa lớn hay triều cường

2. Đa dạng các loại hình dịch vụ, và hình thức lưu trữ hoá chất

Bất kể bạn đang muốn tìm kho lưu trữ hoá chất, chứa đồ với diện tích lớn hay nhỏ, ngắn hạn hay dài hạn thì HP Warehouse luôn có không gian phù hợp dành cho bạn. Bạn có thể gửi và lưu trữ hoá chất tùy theo yêu cầu bạn muốn với giá rẻ và chi phí cực kỳ tiết kiệm, kho bãi chuyên hoá chất nguy hiểm

>>Xem thêm: Tiêu chuẩn kho hoá chất và vấn đề đảm bảo an toàn cho kho

3. Cụm kho tập trung với đa dạng tiện ích đi kèm

Kho hàng độc lập riêng lẻ sẽ gây rất nhiều khó khăn cho bạn trong việc điều động nhân sự bốc xếp, trang thiết bị nâng dỡ, quản lý hàng hóa. Việc phân tán nhân lực khiến bạn tốn chi phí không đáng có mà hiệu quả công việc cũng giảm sút.

Vì thế lời khuyên là nên chọn kho hàng tập trung có cung cấp đa dạng tiện ích trong quá trình thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa để bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như “cần là có ngay”.

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa: Hệ thống xe phục vụ 24/24 giao hàng an toàn và đúng tiến độ
  • Bốc xếp, nâng hạ hàng hóa: Phương tiện và đội ngũ có sẵn, phục vụ xuất nhập hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Đóng gói, dán tem bảo hành sản phẩm: Khách hàng không phải tốn chi phí thuê nhân sự bên ngoài
  • Kiếm đếm, báo cáo hàng tồn: Giúp khách hàng giám sát hàng hóa lưu trữ tại kho một cách chính xác và chủ động
  • In hóa đơn, giao nhận hàng hóa và thu tiền hộ: Rút ngắn thời gian và công sức cho quá trình xử lý đơn hàng
  • Và nhiều tiện ích khác…

4. Vị trí kho bãi thuận lợi, gần TP. Hồ Chí Minh

Hệ thống kho bãi HP Warehouse hầu hết tập trung tại KCN Hải Sơn (GĐ 3+4), huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, cách trung tâm TP.HCM chỉ 20 km, thuận lợi cho việc phân phối và trung chuyển hàng hóa, đặc biệt đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Kho nằm sát các đường quốc lộ, khu công nghiệp (KCN) thuận tiện cho các loại xe tải lớn nhỏ, xe container di chuyên tận nơi 24/24, không bị cấm tải.

Với điều kiện giao thông tới kho thuận lợi, HP Warehouse giúp doanh nghiệp của bạn rút ngắn thời gian cũng như cắt giảm chi phí cho việc giao nhận, luân chuyển hàng hoá. Nhờ vậy, doanh nghiệp của bạn nhanh chóng  phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh chóng hơn, tạo được sự tin cậy, từ đó chiếm lĩnh vùng thị trường thuận lợi hơn.

QUY TRÌNH XUẤT NHẬP HÀNG HÓA TẠI  HPWAREHOUSE

Với quy trình quản lý xuất nhập hàng đơn giản và chuyên nghiệp, việc lưu trữ hàng hóa, thuê chỗ để đồ của bạn tại HPWarehouse sẽ vô cùng đơn giản và tiện lơi. Chúng tôi cung cấp không gian lưu trữ với nhiều kích cỡ khác nhau, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng tuỳ vào khối lượng hàng hóa nhiều hay ít của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt lưu trữ hoá chất trong thời gian ngắn hạn hay dài hạn tùy theo nhu cầu với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Bước 1. Xử lý hàng nhập (Inbound)

Nhận và nhập hàng hóa vào kho

– Tiếp nhận thông tin nhập hàng vào kho với khách hàng/đơn vị vận chuyển (thời gian, loại hàng, số lượng,..)

– Tiến hành bốc xếp dỡ hàng (container, xe tải, hàng lẻ,…)

– Kiểm nhận số lượng (thừa, thiếu) và chất lượng hàng hóa (móp méo, bể, vỡ,..) và xác nhận với khách hàng.– Làm giấy tờ, thủ tục nhập hàng.

Bước 2. Xử lý trong kho hàng (Internal Processing)

  1. Sắp xếp hàng hóa vào kho lưu trữ

– Xác định sản phẩm

– Xác định vị trí lưu trữ phù hợp

– Tiến hành chuyển hàng vào vị trí lưu kho

– Cập nhập dữ liệu hàng hóa.

  1. Chuẩn bị cho đơn hàng xuất

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu xuất hàng từ khách hàng (thời gian, hàng hóa, số lượng,…)

– Lấy hàng, đóng gói, dán nhãn,…

Bước 3. Xử lý hàng xuất (Outbound)

Xuất và giao hàng ra khỏi kho

– Xác nhận thời gian vận chuyển

– Bốc xếp hàng lên xe

– Làm thủ tục xuất hàng

– Cập nhật dữ liệu hàng hóa

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HPWAREHOUSE

HPWarehouse là một trong những đơn vị có dịch vụ Kho vận uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Đến với HPWarehouse bạn hoàn toàn có thể yên tâm về:

 Giá lưu kho siêu tiết kiệm: Chúng tôi hoạt động với tiêu chí mang đến dịch vụ lưu kho với giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 An toàn cho tài sản: Hệ thống kho hiện đại và thoáng mát, đồng thời được bảo vệ 24/7. Đảm bảo an toàn nhất cho hàng hoá của khách hàng.

Bạn cần tư vấn thêm về những giải pháp lưu trữ hàng hóa mà chúng tôi cung cấp hay dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu hàng hóa Anh/Chị vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 090 259 8991 (Ms. Phụng)

Trả lời