Dịch vụ tư vấn quản lý an toàn hóa chất

Antoanhoachat xin giới thiệu dịch vụ tư vấn quản lý an toàn hóa chất trong hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa chất và hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn quản lý an toàn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh hoá chất, LPG.

Ngoài các nội dung đào tạo, huấn luyện theo các quy định liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp. Chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn và đào tạo theo cụ thể theo yêu cầu đặt hàng của quý doanh nghiệp, để có được nội dung và kết quả đào tạo cho người lao đông tại doanh nghiệp chi tiết nhất, xác thực nhất đối với doanh nghiệp, cụ thể đối với hiện trạng và tình hình cụ thể của doanh nghiệp.

  • Tư vấn quản lý an toàn hóa chất tại doanh nghiệp
  • Đào tạo An toàn hoá chất cho các nhóm đối tượng tại doanh nghiệp.
  • Đào tạo an toàn, vệ sinh lao động
  • Đào tạo an toàn vật liệu nổ công nghiệp
  • Đào tạo an toàn trong kinh doanh khí
  • ….

Antoanhoachat.vn sẽ đưa ra những giải pháp an toàn tối ưu nhất và tiết kiệm chi phí nhất vẫn đảm bảo theo các quy định pháp luật, cũng như các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành đối với công tác an toàn đòi hỏi phải có tại doanh nghiệp.

Antoanhoachat.vn chuyên tư vấn và đào tạo theo yêu cầu cho các doanh nghiệp

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các nội dung khác liên quan đến các thủ tục xin cấp giấy phép của hoạt động hoá chất khác tại trang Antoanhoachat.vn

Cám ơn, và chúc các bạn thành công./.

Để biết thêm thông tin về các khoá huấn luyện Anh/Chị vui lòng liên hệ với ANTOANHOACHAT.VN để được hỗ trợ thêm 0938387928 (Mr. Lộc)