DIỄN TẬP ỨNG PHÓ SỰ CỐ HOÁ CHẤT

Công ty TNHH Kỹ thuật An toàn Môi trường Hòa Phát là một đơn chuyên tư vấn kịch bản diễn tập ứng phó sự cố hoá chất cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh, sử dụng hoá chất trên khắp cả nước.

Vì sao tổ chức diễn tập phướng án ứng phó sự cố hoá chất

Diễn tập ứng phó sự cố hoá chất giúp cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực hoá chất luôn chủ động với các tình huống có thể xảy ra trong hoạt động sản xất kinh doanh của mình. Đồng thời, công tác an toàn hoá chất tại đơn vị được nâng cao thêm một bậc, với công tác đánh giá rủi ro được thực hiện thường xuyên, các vật tư, trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ hơn, nhân sự tham gia ứng phó có kinh nghiệm tập luyện thường xuyên,… Từ đó, con người và tài sản doanh nghiệp luôn được đảm bảo. Tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn trong hoạt động hoá chất Chúng tôi đã và đang tư vấn cho các tỉnh, thành và doanh nghiệp về nội dung diễn tập với nhiều quy mô và mức độ khác nhau:

  • Tổ chức và tư vấn kịch bản diễn tập ứng phó sự cố hoá chất cấp tỉnh.
  • Tư vấn kịch bản diễn tập ứng phó sự cố hoá chất cấp cơ sở tại doanh nghiệp.

Thực hiện diễn tập phương án ứng phó sự cố hoá chất hàng năm

Tại điểm c khoản 8 điều 20 Nghị định 113/2017/NĐ-CP của Chính phủ ngày 09 tháng 10 năm 2017. Hàng năm các cơ sở hóa chất phải tổ chức diễn tập phương án ứng phó sự cố hóa chất đã được xây dựng trong Kế hoạch với sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý chuyên ngành trung ương hoặc địa phương.
Những dự án diễn tập ứng phó sự cố hoá chất cấp tỉnh đã thực hiện

1. Diễn tập Quảng Ngãi năm 2017

2. Diến tập Đà Nẵng năm 2017

3. Diễn tập Bình Định năm 2018

4. Diễn tập Đắk Nông năm 2019

5. Diễn tập Tây Ninh năm 2019

6. Diễn tập Bến Tre năm 2019

7. Diễn tâp Tây Ninh năm 2020

8. Diễn tập Hậu Giang năm 2020

9. Diễn tập Long An năm 2020

Antoanhoachat.vn chuyên tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng biện pháp phòng ngừa, ứng phó sự cố hóa chất

Chúng tôi vừa chia sẽ một số nội dung liên quan đến việc thực hiện diễn tập phương án ứng phó sự cố hóa chất cho doanh nghiệp theo quy định tại Nghị định 113/2017/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 32/2017/TT-BCT của Bộ Công Thương.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các nội dung khác liên quan đến các thủ tục xin cấp giấy phép của hoạt động hoá chất khác tại trang Antoanhoachat.vn

Cám ơn, và chúc các bạn thành công./.

Để được tư vấn thêm Anh/Chị vui lòng liên hệ ANTOANHOACHAT.VN theo thông tin sau:

Điện thoại: 0938353369 (Mr. Phong) – Email: phongle@antoanhoachat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *